ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

ณเดชน์ เลี่ยงตอบปม ป้าแจ๋ว ติงแฟนคลับป่วนกองถ่าย

อ่าน 616 | ตอบ 0
   ป้าแจ๋ว โพสต์ทวิตเตอร์ กรณีติงแฟนคลับ ณเดชน์ ป่วนกองถ่ายธรณีนี่นี้ใครครอง อยากให้แฟนคลับเห็นใจทีมงาน ด้าน ณเดชน์ บอกอยู่ในจุดที่พูดอะไรไม่ได้ ขอเลี่ยงประเด็นนี้จะดีกว่า

         หลังป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ว่า แฟนคลับของ ณเดชน์ คูกิมิยะ สร้างความวุ่นวายในกองถ่ายละครเรื่อง ธรณีนี่นี้ใครครอง จนทำให้แฟนคลับของพระเอกหนุ่มเกิดความไม่พอใจนั้น ล่าสุด เมื่อวานนี้ (3 พฤษภาคม) ป้าแจ๋ว เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า การที่ตนโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ เพราะรู้ว่าณเดชน์พูดอะไรไม่ได้ ตอนนี้เขามีแฟนคลับเข้ามาในชีวิตเยอะ จนเวลาทำงานหรือความเป็นส่วนตัวหายไป เราจึงโพสต์ทวิตเตอร์ว่าอยากจะขอความเป็นส่วนตัวให้ณเดชน์หน่อย ซึ่งบางส่วนก็เข้าใจ แต่คนที่ไม่เข้าใจเขาก็ออกมาต่อว่า ทั้งที่เราแค่อยากพูดแทนเท่านั้นเอง

         ป้าแจ๋ว ยังกล่าวอีกว่า แฟนคลับนำของกินมาให้ณเดชน์เยอะมาก แต่ณเดชน์ปฏิเสธไม่ได้ เพราะนั่นคือน้ำใจ  แต่เราอยากบอกคนที่รักณเดชน์ว่า ให้ลองเอาอย่างพี่ป๋อ (ณัฐวุฒิ สะกิดใจ) กับเอ๋ (พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์) ซึ่งรวบรวมเงินจากแฟนคลับแล้วไปร่วมทำบุญตอนน้ำท่วม แบบนั้นน่าจะเป็นประโยชน์มากกว่า และเราไม่อยากจะให้แฟนคลับมาที่กองถ่าย  เนื่องจากทีมงานต้องทำงานกันตลอดเวลา อยากให้ไปเจอกันตามงานอีเว้นต์จะดีกว่า น้องเขาเป็นคนสาธารณะก็จริง แต่ไม่ใช่ส้วมสาธารณะที่จะใครเข้ามาใช้ก็ได้

         ด้าน ณเดชน์ กล่าวถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า ขอไม่พูดถึงเรื่องนี้ เพราะมีแฟนคลับหลายรูปแบบ และหลายกลุ่ม ซึ่งเรื่องการตักเตือนแฟนคลับ ขอปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ ตนอยู่ในจุดที่ไม่สามารถพูดอะไรได้ เพราะต้องรักษาน้ำใจทั้งแฟนคลับ และผู้จัดละคร ถ้าถามว่าอึดอัดไหม มันก็ไม่มาก เพราะแฟนคลับน่ารัก ๆ ก็มี 
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :