ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

ฮือฮา! น้องแนท เล่น จันดารา ฟุ้ง ถอดหมด เลิฟซีนเพียบ

อ่าน 4908 | ตอบ 0
น้องแนท คืนวงการ รับเล่น จันดารา เผยดีใจแม้เป็นบทเล็ก ๆ ฟุ้ง ฉากเลิฟซีนเพียบ ถอดหมดแน่นอน แต่ฉบับของไทยอาจมีเซ็นเซอร์
 
          ทำเอาหนุ่ม ๆ ฮือฮากันเป็นแถว เมื่อทราบข่าวว่า น้องแนท หรือ แนท เกศริน ชัยเฉลิมพลนางเอกหนังแผ่นชื่อดัง ตัดสินใจหวนคืนวงการอีกครั้ง ด้วยการรับเล่นภาพยนตร์เรื่อง 'จันดารา' ฉบับของ 'หม่อมน้อย-ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล' ซึ่งก็มีข่าวมาว่า สาวแนทต้องรับบทเซ็กซี่ แถมยังมีบทเลิฟซีนเยอะมาก ๆ เลยด้วย จะเป็นอย่างไร ไปฟังจากปากของสาวแนทกัน
 
          งานนี้ น้องแนท บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้ตนรับบทเป็น บุหงา ซึ่งเป็นนักแสดงสมทบ แต่ถึงจะเป็นเพียงบทเล็ก ๆ ตนก็ดีใจที่ได้เล่น เพราะทางผู้ใหญ่ชี้มาเลยว่าอยากให้ตนเป็นคนเล่นบทนี้ ซึ่งในเรื่องเห็นว่าจะมีบทเลิฟซีนเยอะมาก น่าจะมากที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาเลย ต้องถอดหมด เปลือยหมดด้วย แต่คิดว่าเวอร์ชั่นที่ฉายในเมืองไทยคงไม่ได้เห็นฉากพวกนี้มากเท่าไหร่ เพราะต้องมีเซ็นเซอร์ แต่ที่เอาไปขายต่างประเทศก็น่าจะแรงพอสมควร
 
          เมื่อถามว่า ที่ผู้ใหญ่เจาะจงให้ น้องแนท เล่นบทนี้ เพราะนักแสดงหญิงคนอื่นไม่มีใครใจถึงกล้าเล่นหรือเปล่า น้องแนท บอกว่า จริง ๆ นักแสดงส่วนใหญ่ที่เมืองนอกเขาก็เล่นจริงกันหมด ตนคิดว่าถ้าตนเซฟตัวเองมาดี ก็จะเปลืองตัวน้อย และยอมรับว่า รู้สึกประหม่าและตื่นเต้นที่จะได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้
 
          อย่างไรก็ตาม หลายคนก็ยังติดภาพ น้องแนท จากบทบาทนางเอกหนังเอวี ซึ่งเรื่องนี้ น้องแนท บอกว่า จริง ๆ ตนมองว่าตอนนี้สังคมไทยเปิดกว้างมากขึ้นแล้ว เพราะมีการนำนางเอกเอวีเมืองนอกมาเล่นในเมืองไทย แต่สำหรับตน คงไม่ขอกลับไปทำอะไรแบบนั้นอีกแล้ว เพราะจริง ๆ ตนก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนั้นตั้งแต่แรกด้วย พอมาถึงวันนี้ ได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่รอมานาน แม้จะเป็นโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ทำให้ตนดีใจแล้ว
 
          เมื่อถามว่ากลัวกระแสต้านบ้างหรือไม่ สาวแนท บอกว่า ถ้าจะมีกระแสต้านก็น้อมรับ เพราะรู้ดีว่าแต่ก่อนเราเคยทำอะไรมา จะขอโอกาสจากทุกคนก็คงไม่ได้ แต่มาวันนี้ ผู้ใหญ่เห็นว่าเราเหมาะ และให้โอกาส เราก็อยากทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด อยากจะเดินตามทางที่ผู้ใหญ่ขีดให้ และพยายามไม่นอกลู่นอกทาง

ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :