ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

"ตุ๊กกี้" โชว์จัดหนัก ร้อง เล่น เต้น สุดแซบ! "ชมพู่-ป๋อ-เท่ง-ไอซ์-แพท" ขึ้นเวทีเซอร์ไพร้ส์

อ่าน 1218 | ตอบ 0
จัดหนักเพื่อแฟน ๆ ไปแล้วถึง 2 รอบ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของนักแสดงตลกสาวอย่าง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ กับ “ตุ๊กกี้ คอนเสิร์ตแบบปลวก ปลวก” ที่ระเบิดความมันแบบครบรสกันไปเรียบร้อยแล้ว ชนิดที่ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ เต็มพิกัด ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว แถมยังขนแขกรับเชิญระดับไม่ธรรมดาขึ้นโชว์แน่นเวทีด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ, ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช, เท่ง เถิดเทิง และ แพท-สุทธาสินี นอกจากนี้ในงานยังแน่นไปด้วยเหล่าแฟนคลับคนรักตุ๊กกี้ และกำลังใจดี ๆ จากเพื่อนดารานักแสดง

เปิดม่านโชว์ด้วย 2 เพลงมัน ๆเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ในฮอลล์ดังกระหึ่ม ซึ่งมาพร้อมแสง, สี, เสียง โดยเฉพาะเมื่อ สาวชมพู่ แขกพิเศษคนแรกขึ้นจับไมค์สลัดคราบนางเอกมาร้องเพลง ’กา กา กา“ ประชันท่าเต้นกับเจ้าของเวที ชนิดไม่มีใครยอมใคร สาวชมเต้นลืมเหนื่อยทีเดียว ตามมาด้วยเรื่องราวความฝันของตุ๊กกี้ในวัยเด็ก ไม่ว่าจะอยากเป็น ’กินรี“ ที่งานนี้เจ้าตัวลงทุนห้อยสลิงข้ามคนดูออกมากลางเวที, ฝันอยากเป็นนางงามสาวประเภทสอง ที่จำลองเวทีประกวดได้ฮาสุด ๆ รวมถึง 8 ผู้ชายในฝันของ ตุ๊กกี้ ซึ่งแต่ละคนก็ได้ปรากฏบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดได้ฮือฮากันทั้งฮอลล์ จากนั้นมาสนุกสนานกันต่อกับพี่ชายคนสนิทสุด ๆ

หนุ่มป๋อ มาในเพลง ’คิดฮอด“ โดยตุ๊กกี้นั่งเสลี่ยงออกมาดวลเพลงอย่างสนุกสนาน ก่อนไปกรี๊ดสนั่นเมื่อ ป๋อ ขโมยจุ๊บแก้ม สาวตุ๊กกี้ กลางเวที ก่อนจะให้สอนท่าเต้นกินตับ โดยยืนยันกลางเวทีว่า
จะเอาท่าเต้นนี้ไปใช้ที่บ้าน และที่เล่นเอาฮือฮา เมื่อมาถึงเพลง ’แฟนจ๋า“ ก็ได้ หนุ่มไอซ์ ขึ้นแจม

กระทั่งมาถึงบิ๊กเซอร์ไพร้ส์ 2 ชั้น ที่ทุกคนรอคอย ด้วยการเปิดตัว บูบู้-กำธร หวานใจสุดเลิฟของตุ๊กกี้ ที่มาขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกันครั้งแรก แถมยังโชว์เพลง ’กินตับ“ ในชุดเอลวิส ทำเอาฮากันสนั่นหวั่นไหว เท่านั้นยังไม่พอมาถึงชอตเด็ด เท่ง พี่ชายที่รักออกมาโชว์ ’กินตับ“ แบบฉบับออริจินัลให้ดูกันจะจะ จนมาถึงภาพความประทับใจ ที่ทำเอาน้ำตาไหลกันไปเป็นแถบ ๆ ในบทเพลง ’ตะกายดาว“ บอกเล่าเรื่องราวเส้นทางสายบันเทิงของสาวตลกผู้นี้ผ่านเสียงร้องของสาวเสียง หวาน แพท โดยตุ๊กกี้ออกมาแจมร่วมแบบซึ้ง ๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ นับเป็นภาพความประทับใจเกินบรรยายเป็นการปิดท้าย จนมารูดม่านปิดฉากด้วยโชว์ฟินาเล่ เพลง ’หางเครื่อง“ เป็นการส่งท้าย.เข้มข้นทุกเนื้อหา 'เรารู้คุณรู้' : หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าวประเด็นเด็ด > ข่าวร้อน 24 ชม.

อาชญากรรม > การเมือง > ข่าวสังคม > แวดวงบันเทิง > ข่าวทั่วไทย > ข่าวไอที > รอบโลกกีฬา > ผลฟุตบอล

 


ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :